Thứ Năm, 30/09/2021 16:03:30 (GMT+7)

Tổ giúp việc Chủ tịch UBND tỉnh hỗ trợ thành công doanh nghiệp về thủ tục miễn tiền sử dụng đất.

Tổ giúp việc Chủ tịch UBND tỉnh hỗ trợ thành công doanh nghiệp về thủ tục miễn tiền sử dụng đất.

Thành viên Tổ giúp việc thông tin lại với Đại điện Công ty TNHH In Điện tử Minh đức sau khi có công việc được hỗ trợ thành công

Tổ giúp việc Chủ tịch UBND tỉnh tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, đã hỗ trợ thành công cho doanh nghiệp trong việc hoàn tiền sử dụng đất cho Công ty TNHH In Điện tử Minh Đức.

Nhận được phản ánh của Công ty TNHH In Điện tử Minh, về việc hoàn tiền sử dụng đất đối với nhà ở dành cho công nhân, người lao động của Công ty. Ngay lập tức, Tổ đã tham mưu UBND tỉnh có Văn bản báo cáo, đề nghị Thường trực HĐND tỉnh; đã đề nghị Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh sớm báo cáo Thường trực HĐND tỉnh giải quyết. Thường trực HĐND đã có Văn bản số 32/TB-TTHĐND ngày 13/8/2021 đồng ý sử dụng nguồn thu tiền sử dụng đất ngân sách cấp tỉnh năm 2019 chuyển nguồn sang năm 2021 để thanh toán trả lại số tiền 7.464.300.000 cho Công ty TNHH In điện tử Minh Đức.

Qua kênh của Tổ giúp việc, các doanh nghiệp được rút ngắn thời gian xử lý công việc và được hỗ trợ kịp thời, đạt hiệu quả. Sau khi có văn bản chính thức, thành viên của tổ giúp việc đã gọi điện thông báo kết quả và chúc mừng Công ty đã nhận được số tiền miễn tiền sử dụng đất đối với nhà ở dành cho công nhân và người lao động. Đại diện Công ty rất vui mừng và đánh giá cao sự hỗ trợ của Tổ giúp việc, thông qua kênh này nguyện vọng của Công ty đã được giải quyết kịp thời và hiệu quả./.

Lưu Thị Tuyết Nhung (bài và ảnh)