Thứ Sáu, 29/04/2022 6:47:15 (GMT+7)

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tiếp và làm việc với Công ty WHAUP Nghệ An

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tiếp và làm việc với Công ty WHAUP Nghệ An

Ông Phạm Quang Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty WHAUP Nghệ An

Ngày 27/4/2022, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty cổ phần WHAUP Nghệ An về việc trao đổi các cơ hội đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc, cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ông Phạm Quang Thắng – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã giới thiệu tình hình thu hút đầu tư tại Vĩnh Phúc của các doanh nghiệp Thái Lan. Tính đến hết quý I/2022, Thái Lan có 15 dự án với tổng số vốn đăng ký hơn 800 triệu USD, đứng vị trí thứ 4 về quốc gia và vùng lãnh thổ có số vốn đầu tư lớn vào địa bàn tỉnh, sau Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Đại diện Công ty Cổ phần WHAUP Nghệ An bày tỏ mong muốn tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại Vĩnh Phúc đặc biệt là dự án cung cấp nước sạch, đầu tư mới hoặc mua lại cổ phần của một số Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh.

Đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh tham dự buổi làm việc đã thông tin về tình hình cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh và giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Phạm Quang Thắng – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị Công ty WHAUP Nghệ An nghiên cứu, đánh giá hiệu quả đầu tư dự án cung cấp nước sạch tại Vĩnh Phúc. Ông cũng khẳng định tỉnh Vĩnh Phúc luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp của Thái Lan khi đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Phạm Diệu Linh