Thứ Ba, 29/06/2021 16:54:51 (GMT+7)

Công ty TNHH Japfa Comfeed ủng hộ 1 triệu đô la vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, có trụ sở chính và nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh của Vĩnh Phúc nói riêng và của cả nước nói chung.

Công ty TNHH Japfa Comfeed ủng hộ 1 triệu đô la vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Japfa Comfeed Việt Nam trao số tiền 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Nguồn: tuoitre.vn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ về xây dựng Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã trao 1 triệu USD (23 tỷ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, để đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

Hành động đẹp này của Công ty là tấm gương đầy tự hào của cộng đồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc trong việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, sự đồng lòng của doanh nghiệp với sáng kiến thành lập Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho ít nhất 3/4 dân số.

Đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ, lòng nhân ái, mà còn thể hệ phần nào sức mạnh, nội lực tiềm tàng của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong thời gian tới, hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa doanh nghiệp của Vĩnh Phúc và trên cả nước tiếp tục đóng góp cho Quỹ Vaccine để chia sẻ gánh nặng cho đất nước, đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid-19, phục hồi tăng trưởng nền kinh tế./.

Nguyễn Thị Huyền Trang (sokhdt.vinhphuc.gov.vn)