Thứ Tư, 20/01/2021 3:56:38 (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng bằng khen cho Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 14/1/2020 vừa qua, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, trao tặng bằng khen cho ông Lee Keun Bae, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc vì có thành tích xuất sắc trong công tác xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện của Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng bằng khen cho Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Vĩnh Phúc

Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng bằng khen cho Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Theo thống kê, tính đến hết năm 2020, tổng số dự án FDI trên địa bàn tỉnh là 412 dự án, với tổng vốn đăng ký hơn 6,1 tỷ USD. Đến từ 19 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó, Hàn Quốc có 212 dự án, với tổng số vốn đăng ký gần 2,3 tỷ USD, Hàn Quốc là quốc gia có số dự án và số vốn đầu tư vào tỉnh nhiều nhất từ trước đến nay..

Hầu hết các doanh nghiệp Hàn Quốc đều chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Việt Nam, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, có đóng góp quan trọng cho thu ngân sách, giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động địa phương.

Những thành quả nói trên có đóng góp không nhỏ của Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc trong công tác xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt với cương vị là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc, ông Lee Geun Bae đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh: Phối hợp tổ chức các đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh tại Hàn Quốc hàng năm; Hỗ trợ các sự kiện xúc tiến đầu tư của tỉnh đối với thị trường Hàn Quốc; Kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Vĩnh Phúc; Phối hợp xây dựng tài liệu xúc tiến đầu tư của tỉnh, …

Với những đóng góp cho công tác thu hút đầu tư và quảng bá tiềm năng, lợi thế, hình ảnh của tỉnh Vĩnh Phúc tới các nhà đầu tư Hàn Quốc trong năm thời gian qua,  thay mặt Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Lê Duy Thành đã trao bằng khen ghi nhận vai trò của cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung và cá nhân ông Lee Keun Bae nói riêng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Lee Keun Bae cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và cho biết sẽ tiếp tục cố gắng phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Vĩnh Phúc – Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tốt hơn nữa. Đồng thời sẽ tích cực quảng bá môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tới nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc trong thời gian tới.

Kim Thu Lan

Gửi phản hồi

*
*