Thứ Tư, 11/01/2023 21:59:23 (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam

Chiều 10/1, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam

Chúc mừng những kết quả Toyota Việt Nam đạt được trong năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đánh giá cao đóng góp của Toyota đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đồng thời cho biết, trong suốt chặng đường phát triển, Toyota luôn là một trong những doanh nghiệp FDI điển hình trong tuân thủ chính sách pháp luật và đóng góp chủ lực cho phát triển kinh tế – xã hội của Vĩnh Phúc.

Đồng chí Lê Duy Thành chúc mừng ông Hiroyuki Ueda hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và đã điều hành công ty vượt qua gian khó, trụ vững, duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh. Đồng chí mong muốn ông Hiroyuki Ueda tiếp tục có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của Toyota nói chung, Toyota tại Việt Nam nói riêng.

Cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của chính quyền tỉnh và cá nhân Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành dành cho Toyota Việt Nam suốt những năm qua, nhất là trong hơn 2 năm phòng chống dịch bệnh Covid-19 để Toyota phục hồi, tăng trưởng ấn tượng trong năm 2022, ông Hiroyuki Ueda chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đón Tết an khang, thịnh vượng, đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của Toyota nói chung, Toyota Việt Nam nói riêng trong chặng đường tới.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn