Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc

(VietinBank Vĩnh Phúc) là chi nhánh trực thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có trụ sở tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, là ngân hàng chính cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên địa bàn và một số tỉnh lân cận. Thành lập năm 1997, VietinBank Vĩnh Phúc có đội ngũ nhân viên và quản lý hội tụ các kỹ năng, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng.

VietinBank Vĩnh Phúc là thành viên của hệ thống VietinBank có mạng lưới trên toàn thế giới. Hệ thống VietinBank đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, phát hành thành công 250 triệu đô la Mỹ trái phiếu quốc tế, mở các chi nhánh tại Đức, Lào… Năm 2013, VietinBank dự kiến mở các chi nhánh tại Anh, Pháp, Séc, Ba Lan….., gần đây đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ, tập đoàn tài chính đứng thứ 3 trên thế giới.

Trụ sở Vietinbank Vĩnh Phúc

Kể từ khi thành lập đến nay, VietinBank Vĩnh Phúc đã cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng với chất lượng cao nhất tới khách hàng trong đó phải kể đến các tổng công ty lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp FDI… Với phương châm “Vì sự thịnh vượng của khách hàng”, VietinBank Vĩnh Phúc sẽ là điểm đến tin cậy, cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhiều tiện ích với chất lượng đã cam kết cho mọi khách hàng.

 

Địa chỉ liên hệ:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – CN Vĩnh Phúc

Số 4 Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3862626/ 3861485, Fax: 0211.3862681.